Ajnomoto Việt Nam và chặng đường đồng hành cùng Phụ nữ Thủ đô (08:09 24/09/2018)

 

Trải qua hơn 27 năm thành lập và phát triển, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn quan tâm và đồng hành cùng người nội trợ Việt chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình thông qua bữa cơm hằng ngày với những sản phẩm chất lượng và ngon hàng đầu. Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người phụ nữ Việt, Công ty đã và đang phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ (Hội LHPN) tại nhiều tỉnh thành trên quy mô toàn quốc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho chị em hội viên.

 

Đồng hành cùng Hội LHPN các quận huyện trực thuộc Hội LHPN Hà Nội từ những năm 2008, hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình và sự kiện bổ ích dành riêng cho chị em phụ nữ Thủ đô –  cánh tay nồng cốt của phụ nữ cả nước. Trong hai năm trở lại đây, hai bên đã thống nhất phối hợp trong nhiều hoạt động, điển hình là các cuộc thi nấu ăn. Đây không chỉ là một sân chơi để chị em giao lưu và học hỏi, Ajinomoto Việt Nam hy vọng góp phần trang bị và nâng cao kỹ năng nấu ăn cho người phụ nữ, góp phần gìn giữ bữa cơm gia đình truyền thống và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam.

 

Chương trình giao lưu “Còn mãi những ân tình” kỉ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7)

 

Ngày 20/7/2017, Hội LHPN quận Ba Đình đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt, biểu dương cán bộ, hội viên là thương binh, gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ với chủ đề “Còn mãi những ân tình”.

 

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc trong thời chiến; thưởng thức các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi các anh hùng liệt sĩ…

 

Chương trình giao lưu nhằm tôn vinh, tri ân các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng. Đồng thời, là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

image001

Hội LHPN quận Ba Đình trao tặng những phần quà đến các hội viên là thương binh, gia đình chính sách tiêu biểu.

 

Hội thi “Món ngon gia đình”kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2018)

 

Nhân kỉ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/06/2001 – 28/06/2018), Công ty Ajinomoto Việt Nam hỗ trợ và phối hợp cùng Hội LHPN Quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội thi “Món ngon gia đình”với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” với sự tham gia của 20 đội thi là các gia đình đến từ 13 phường và các gia đình là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

 

image002

Gia đình 3 thế hệ của ông Nguyễn Công Trứ hào hứng tham dự cuộc thi.

 

Với tinh thần “Sôi động – Sáng tạo – Tiết kiệm – Hiệu quả”, các gia đình không chỉ thể hiện tự tin phần thi mà còn giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực, rèn luyện kĩ năng nấu ăn và chăm sóc gia đình.

 

image003

Gia đình chị Đặng Thị Hoài Anh xuất sắc đoạt giải Nhất tại Hội thi.

 

Cuộc thi nấu ăn kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018)

 

Ngày 19/10/2018 sắp tới, thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2018. Kế hoạch số 67/KH – BTV ngày 16/8/2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN Thành Phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Quốc Oai hợp tác với Công ty Ajinomoto Việt Nam phát động cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Cuối tuần vào bếp, mang đến yêu thương”.

 

Hội thi được tổ chức với mục tiêu tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ Thủ đô về truyền thống của Thủ đô; truyền thống 88 năm trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, những đóng góp của các tầng lớp phụ nữ, các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.

 

Bên cạnh đó, thông qua hội thi tôn vinh tài năng, sức sáng tạo và vẻ đẹp của người phụ nữ Thủ đô thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; qua đó thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo của phụ nữ huyện Quốc Oai trên các lĩnh vực, phát huy vai trò của phụ nữ tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Quốc Oai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Trong những năm qua, các hoạt động phối hợp giữa Hội LHPN các quận huyện trực thuộc Hội LHPN Hà Nội và Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang góp phần chăm lo hạnh phúc không chỉ cho các cán bộ, hội viên, phụ nữ nói riêng mà còn hướng đến đóng góp xây dựng hạnh phúc cho các gia đình Việt nói chung.

 

Trong chặng đường đồng hành 10 năm qua, Ajinomoto Việt Nam được luôn được ghi nhận với những đóng góp tích cực trong việc chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần các Hội viên. Thông qua những hoạt động và sân chơi bổ ích, Công ty hi vọng chung tay cùng người phụ nữ Việt chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc gia đình cũng như phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam.