Chi bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra thăm và tặng quà cho các nữ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội   (10:10 15/10/2018)

Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” của Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, sự chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội, năm 2018 Chi bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra đã triển khai thực hiện mô hình dân vận khéo “Hỗ trợ nữ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội”. Chiều ngày 11/10/2018, Chi bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra tổ chức thăm và tặng quà cho các nữ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

 

Tới dự buổi thăm hỏi và tặng quà có đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Lê Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Bộ Thông tin truyền thông, đồng chí Trần Thị Việt Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên, các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ bệnh nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

image001

(Ảnh:Đ/c Trần Thị Phương Hoa – Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội thăm hỏi, động viên nữ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn)

Cùng với nguồn đóng góp tiết kiệm hàng tháng của các đảng viên, chi bộ đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ thực hiện mô hình. Theo đó, đã trao tặng 40 suất quà trị giá 24.000.000đ (600.000đ/suất bao gồm: 500.000đ  tiền mặt và quà là: bánh kẹo, sữa) cho 40 nữ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

image002

(Ảnh: Giao lưu với các nữ bệnh nhân)

 

Đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa của đoàn, đồng chí Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thay mặt cho cán bộ, y bác sĩ bệnh viện và thân nhân các gia đình bệnh nhân xúc động trước sự quan tâm Hội LHPN Hà Nội và chia sẻ sẽ luôn nỗ lực đóng góp sức lực, trí tuệ, tình cảm, hết lòng chăm sóc bệnh nhân, xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh.

 

image003

(Đ/c Ngô Hùng Lâm – Giám đốc Bệnh viện TT Hà Nội cảm ơn đoàn thiện nguyện)

 

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Phương Hoa cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm quan bệnh viện, thăm hỏi và động viên tinh thần cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện.

 

image004

(Ảnh: Đoàn thăm quan cơ sở vật chất của bệnh viện)

image005

(Ảnh: Đồng chí Trần Thị Phương Hoa thăm quan Nhà bếp bệnh viện)

Mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn và đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội. Bằng việc làm thiết thực của mình, chi bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra đã tiếp thêm nghị lực để các bệnh nhân vượt qua khó khăn của bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở về với gia đình.

 

Chi bộ Ban Tổ chức kiểm tra – Hội LHPN Hà Nội