Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô “ – 2017 (03:09 21/09/2017)

 

Hướng tới kỷ niệm 87 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội và kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô…

 

Nhằm mục đích quảng bá và tôn vinh tài năng, phong cách và bản lĩnh của các nữ doanh nhân Hà Nội,  Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội kết hợp với Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) phát động và đồng tổ chức Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” dành cho tất cả các nữ doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.

 

image001

Các thí sinh lọt vòng bình chọn “Bông sen vàng Thủ đô” 2017

Với hình thức độc đáo, hấp dẫn, mới lạ, được đầu tư công phu với những giải thưởng hấp dẫn, chương trình dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm nữ doanh nhân tham gia và hàng vạn khán giả quan tâm. Đây là một sân chơi độc đáo và hấp dẫn, tôn vinh vẻ đẹp tài năng và trí tuệ của các Nữ lãnh đạo Thủ đô trong thời đại mới.

 

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi: Vòng sơ tuyển (15/07 – 30/08); Vòng bình chọn (01/09 – 20/09); Vòng chung kết (22/9 – 5/10).

 

Ban cố vấn cuộc thi gồm: NSƯU Huyền Thanh, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nhà văn Trang Hạ, Nhà thiết kế Anh Thư, Nhà tổ chức sự kiện Lê Hải Yến chắc chắn sẽ gây tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân Hà Nội.

 

Đây là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa lớn nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh. Chương trình cũng nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội, và các đơn vị có liên quan…

 

Hiện nay, cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 đã đi được 2/3 chặng đường để tìm ra những Bông sen Vàng tỏa sáng và nổi bật trong giới doanh nhân Thủ đô. BTC cũng đã lọc ra trong hơn 100 hồ sơ và chọn ra được hơn 30 thí sinh lọt vào Vòng bình chọn. Dự kiến đêm chung kết của Cuộc thi “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” sẽ diễn ra vào ngày 05/10/2017 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ.

 

                                                                             Hồng Ngọc – Ban Tuyên giáo