Hội LHPN Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức gặp mặt vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ chiến sỹ Công an Quận (10:09 09/09/2019)

 

Sáng 07/9, Hội LHPN Công an quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức gặp mặt, vui chơi, tặng quà cho các cháu là con em cán bộ chiến sỹ Công an Quận tại Trung tâm Văn hóa thể thao Quận.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Thượng tá Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an Quận; Trung tá Nguyễn Thị Vân Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Công an thành phố Hà Nội; lãnh đạo Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm cùng sự có mặt của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ chiến sỹ trong lực lượng. 

 

Đã trở thành một hoạt động thường niên, chương trình gặp mặt, biểu dương các cháu là con cán bộ chiến sỹ CAQ, nhân dịp đầu năm học và đón Tết Trung Thu, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Chỉ huy CAQ tới các cháu thiếu nhi, mà còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc động viên tinh thần phấn đấu, làm việc của các cán bộ chiến sỹ trong lực lượng.

 

Sau một năm phấn đấu học tập, với sự cố gắng vươn lên để đạt được thành tích tốt, năm học 2018 – 2019 đã có 163 cháu là con em chiến sĩ Công an Quận đạt danh hiệu học sinh giỏi, 119 cháu đạt học sinh tiên tiến; 15 cháu đạt học sinh xuất sắc và đoạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp Quận và Thành phố. Các cháu đã đem về sự vinh dự, tự hào cho không chỉ gia đình mà cho toàn lực lượng Công an Quận. Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Quận đã biểu dương, tặng quà cho các cháu có thành tích đặc biệt xuất sắc, đoạt nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp Quận và Thành phố năm học 2018 – 2019.

 

image001

Lãnh đạo Hội LHPN Công an thành phố Hà Nội và quận Bắc Từ Liêm trao quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Quận, Thượng Tá Lê Đức Hùng cũng động viên các cháu tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm học mới, tích cực rèn luyện, làm theo lời Bác Hồ dạy, luôn là những con ngoan, trò giỏi, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và yêu thương, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, sẵn sàng tiếp nối truyền thống của lực lượng công an, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước và chúc các cháu đón Tết Trung thu 2019 thật vui vẻ và đầy‎ ý nghĩa.

 

Nguyễn Thị Thuần – Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm