Hội LHPN Hà Nội chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).   (07:06 22/06/2017)

 

Ngày 19/6/2017, đồng chí Trần Thị Hương, Phó chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam…

 

Đồng chí khẳng định, báo Phụ nữ Thủ đô – một  trong ba tờ báo của tổ chức Hội phụ nữ trong cả nước thời gian qua đã làm tốt nhiệm vụ chính trị, trong đó có công tác tuyên truyền hiệu quả các hoạt động của Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

 

Báo đã luôn phản ánh thông tin chân thực, khách quan góp phần định hướng dư luận xã hội. Đồng chí chúc báo Phụ nữ Thủ đô sẽ mãi là người bạn tin cậy, không chỉ của chị em phụ nữ mà mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô. Nhân dịp này, thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đồng chí đã trao tặng Bằng khen cho tập thể cán bộ, phóng viên Báo Phụ nữ Thủ đô vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

 

Cùng ngày, đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội cùng các đồng chí Thường trực, Thường vụ Hội LHPN Hà Nội cũng đã đến chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô. Đồng chí Trần Thị Phương Hoa ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Báo trong thời gian qua – trong bối cảnh báo in còn nhiều khó khăn, Báo Phụ nữ Thủ đô luôn nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng, duy trì số lượng phát hành lớn trong làng báo, thực hiện tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Hà Nội. Đồng chí bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, Báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao tính chiến đấu, đóng góp mạnh mẽ tiếng nói của mình trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô, vì sự tiến bộ, bình đẳng của giới nữ.

 

Ngày 20/6, Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh đã đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Phụ nữ Việt Nam và Báo Hà Nội Mới

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Kim Anh gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí và cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị đối với công tác tuyên truyền về bình đẳng giới và hoạt động của các cấp Hội phụ nữ Thành phố trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn việc phối hợp  tuyên truyền ngày càng gắn bó chặt chẽ, hiệu quả và đạt chất lượng cao.

                                                             

  Một số hình ảnh chúc mừng:

 

image001

Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô

 

image003

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Báo Phụ nữ Thủ đô

 

image006

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

 

image008

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Báo Phụ nữ Việt Nam

 

image010

Hội LHPN Hà Nội chúc mừng Báo Hà Nội mới

 

 

Ban Tuyên Giáo Hội LHPN Hà Nội