Hội LHPN Hà Nội khánh thành sân chơi cộng đồng 500m² tại xã Đồng Tâm (09:11 29/11/2019)

 

Hội LHPN HN phối hợp với Tập đoàn Vingroup khánh thành và bàn giao công trình sân chơi cộng đồng, cho nhân dân thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức).

 

Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội Lê Kim Anh cho biết, qua thực tế khảo sát và đề xuất của Hội LHPN xã Đồng Tâm, hội LHPN huyện Mỹ Đức, Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội và kêu gọi vận động tài trợ của báo Phụ nữ Thủ đô; tài trợ của tập đoàn Vingroup và Quỹ thiện tâm, Hội LHPN Thành phố Hà Nội đã phối hợp với tập đoàn Vinggroup đầu tư xây dựng công trình sân chơi cộng đồng cho bà con nhân dân thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức với tổng kinh phí gần 350 triệu đồng.

 

DongTam1Sau gần 1 tháng triển khai xây dựng và lắp đặt, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích sân chơi là 500 m² được thiết kế xây dựng thành các hạng mục: cây xanh, hệ thống thoát nước, khu vui chơi cho các cháu thiếu nhi gồm 10 thiết bị và khu luyện tập giành cho người lớn gồm 8 thiết bị.

Đặc biệt, công trình được thực hiện bằng các vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao; trang trí, phối cảnh sinh động. Đây là điểm giao lưu, vui chơi, sinh hoạt văn hóa – thể thao bổ ích, lành mạnh và an toàn của nhân dân xã Đồng Tâm…

 

DongTam3Thời gian tới, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Đức và xã Đồng Tâm sẽ đăng ký các phần việc, bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh sân chơi, đồng thời giữ gìn, phát huy giá trị sân chơi hiệu quả, thiết thực, an toàn.

 

Ngay sau lễ khánh thành, nhân dân và thiếu nhi các thôn trong xã Đồng Tâm đã kéo đến vui chơi, tập luyện thể thao trong niềm hân hoan, phấn khởi.

 

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội đã tặng 14 suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đồng Tâm.

 

Nguồn:baophunuthudo.vn