Hội LHPN Hà Nội: Thăm, chúc Tết Sư đoàn 361 và các đơn vị trực thuộc (05:01 23/01/2020)

 

Ngày 14/1, Đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Sư đoàn phòng không 361 và 6 đơn vị trực thuộc Sư đoàn.

 

Tham dự đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Kim Hoàng, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; Đại tá Nguyễn Duyên Cương, Phó Chính ủy Sư đoàn Phòng không Hà Nội 361.

 

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Sư đoàn phòng không 361; Trạm Ra đa 24 thuộc Trung đoàn 293; Tiểu đoàn tên lửa 62 thuộc Trung Đoàn 236 tại Bắc Ninh; Trung đoàn Pháo phòng không 280; Đại đội 74, thuộc Trung đoàn 280; Tiểu đoàn tên lửa tầm thấp 172 thuộc Trung đoàn 64; Tiểu đoàn Pháo Tự hành Zcy 23 thuộc Trung đoàn 64.

 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Kim Hoàng – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội khẳng định: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại như 90 năm Ngày thành lập Đảng, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm thành lập Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; năm tiến hành đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng… Vì thế, các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cần tiếp tục thi đua hơn nữa, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Ghi nhận sự đóng góp to lớn của các chiến sĩ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc, đồng chí Nguyễn Kim Hoàng khẳng định, khí tài dù có tối tân, hiện đại đến đâu, nhưng, nếu không có những cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, ý thức trách nhiệm, thông minh, gan dạ.. thì cũng không thể chiến thắng được kẻ thù xâm lược. 

 

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội khẳng định: Hội LHPN Hà Nội và Sư đoàn phòng không Hà Nội 361 đã có truyền  thống hơn 30  năm kết nghĩa. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các tầng lớp phụ nữ Thủ đô luôn dành những tình cảm đặc biệt cho người chiến sĩ, luôn là hậu phương vững chắc động viên cán bộ, chiến sĩ quân đội nhân dân yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 và Tết Nguyên đán, các đoàn công tác của Hội đều đến thăm, tặng quà, tri ân, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ của Sư đoàn và các đơn vị trực thuộc Sư đoàn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang tới, đồng chí Lê Thị Thiên Hương chúc các cán bộ, chiến sĩ một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 

Thay mặt các hội viên phụ nữ Thủ đô, đồng chí Lê Thị Thiên Hương đã gửi tới các cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 361 và 6 đơn vị những món quà Tết mang hương vị đặc trưng của Hà Nội, báo Phụ nữ Thủ đô số Xuân Canh Tý, 5 chiếc ti vi và tiền mặt với tổng trị giá gần 86 triệu đồng.

 

Đại tá Nguyễn Văn Đấy, Sư đoàn trưởng Sư đoàn phòng không 361 cùng lãnh đạo các đơn vị nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn tình cảm của đoàn công tác, khẳng định, sự đồng hành của các tầng lớp phụ nữ Thủ đô chính là động lực để cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc Thủ đô Hà Nội. Các cán bộ, chiến sĩ hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc; sẵn sàng chiến đấu, không để Tổ quốc bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên trời.

 

image001

Đồng chí Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội tặng quà Tết Sư đoàn phòng không 361

image002

Những món quà ý nghĩa được đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội gửi tới các cán bộ, chiến sĩ

image003

Đoàn công tác trao đổi với lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 62, Trung đoàn 236.