Hội LHPN Hà Nội tổ chức các hoạt động chúc mừng giáng sinh 2016 (10:12 29/12/2016)

 

Nhân dịp Giáng sinh 2016, ngày 22/12/2016, Đoàn của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Lê Kim Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, Dòng Thánh Phao Lô Hà Nội.

 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng toàn thể các vị chức sắc, nữ tu một mùa Giáng sinh an lành và nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà hai dòng Thánh đã đạt được trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác xã hội vì cộng đồng, tham gia vào các phong trào, các cuộc vận động do Thành phố, phát động, đóng góp chung vào những kết quả tích cực mà Thủ đô đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới, các vị nữ tu sẽ tiếp tục phát huy vai trò và uy tín của mình để cùng với chính quyền vận động đồng bào có đạo tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện nhân đạo,  góp phần giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển.

 

Cũng trong dịp này, đồng chí Lê Kim Anh đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn là bà Trần Thị Hương (thôn Đình Lam, xã Đại Thành, huyện Quốc Oai) và bà Nguyễn Thị Lợi (thôn Đoàn Kết, xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất).

 

image002

Đ/c Lê Kim Anh –PCT Hội LHPN Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Trống chúc mừng Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội.

 

Ban Tuyên giáo Hội LHPN HN