Hội LHPN Hà Nội tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm (02:05 10/05/2018)

 

Hưởng ứng “Tháng  hành động vì vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018  (15/4/2018 – 15/5/2018) với chủ đề “ Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Sáng ngày 8/8/2018, Hội LHPN Hà Nội tổ chức tập huấn kiến thức về ATTP cho 100 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp thành phố, quận, huyện và cơ sở.

 

Tại buổi tập huấn, bác sỹ Nguyễn Văn Huynh – Phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã nêu lên thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của Thành phố Hà Nội hiện nay, một số văn bản về quản lý an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và quy trình xử lý ngộ độc thực phẩm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ và các chị em phụ nữ trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm và thay đổi hành vi có lợi cho sức khỏe trong sản xuất, kinh doanh và chế biến thực phẩm.         

 

image001

Các báo cáo viên, tuyên truyền viên tham dự buổi tập huấn

 

                                                                        THỦY QUỲNH – BAN GIA ĐÌNH XÃ HỘI