Hội LHPN huyện Ba Vì thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (09:07 26/07/2017)

Hưởng ứng các hoạt động tri ân hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7-2017), Thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vìcùng với lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ các xã: Tòng Bạt, Cổ Đô, Thái Hòa, Minh Châu, Tản Hồng…

 

Đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chung (thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt)Chu Thị Vấn – Thôn Công Hòa, xã Thái Hòa, Mẹ  Đỗ Thị Yên – Thôn Cổ Đô – Xã Cổ Đô, Mẹ Lê Thị Nghĩa, thôn La Phẩm 1, xã Tản Hồng; mẹ Nguyễn Thị Chung – Thôn Phú Xuyên 1 và mẹ Lưu Thị Vườn thôn Phong Châu xã Phú Châu.

 

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, bày tỏ sự tri ân của các cấp hội phụ nữ trong huyện đối với những đóng góp của các Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, kính chúc các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu trong gia đình, cũng như cán bộ, hội viên phụ nữ huyện nhà noi theo. Tại đây bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Hội LHPN huyện cũng đã dành tặng các mẹ những tấm chăn ấp áp để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn mà các mẹ đã cống hiến cho quê hương, đất nước.

 

image001

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Hội LHPN huyện Ba Vì tặng quà mẹ Lê Thị Nghĩa, thôn La Phẩm 1, xã Tản Hồng

Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” được hội LHPN huyện Ba Vì thực hiện hàng năm nhằm góp phần cùng toàn xã hội chăm lo cho gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

 

Hội LHPN huyện Ba Vì