Hội LHPN huyện Ba Vì truyền thông phòng, chống tệ nạn xã hội (03:09 24/09/2018)

 

Sáng 20/9, Hội LHPN huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị truyền thông phòng chống tệ nạn xã hội từ gia đình góp phần xây dựng nông thôn mới cho hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ của xã Tiên Phong – huyện Ba Vì.

 

image001

Toàn cảnh hội nghị truyền thông phòng chống TNXH từ gia đình, góp phần xây dựng NTM

 

Tại buổi truyền thông, hơn 60 cán bộ, hội viên, phụ nữ của xã Tiên Phong được đồng chí Ngô Tiến Bắc – Phó trưởng Công an huyện Ba Vì thông tin về tình hình tội phạm liên quan đến trộm cắp tài sản, ma túy và tín dụng đen trên địa bàn thành phố Hà Nội, và trên địa bàn huyện Ba Vì 8 tháng đầu năm 2018. Phân tích các trường hợp dễ bị tội phạm dụ dỗ, tấn công; Nguyên nhân dẫn đến tệ nạn xã hội và cách phòng ngừa, đấu tranh tố giác tội phạm trộm cắp, tài sản buôn bán ma túy và tín dụng đen. Các dấu hiệu phát hiện người sử dụng ma túy;v.v…

 

Thông qua hội nghị truyền thông đã nâng cao kiến thức và biện pháp tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội cũng như việc chăm lo, giáo dục con trong gia đình của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong công tác phòng, chống tội phạm, ma túy và tệ nạn xã hội từ gia đình; góp phần làm trong sạch địa bàn, ổn định tình hình an ninh trật tự ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh./.

 

                                                Lê Tuyến – Hội LHPN huyện Ba Vì