Hội LHPN huyện Chương Mỹ: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới (03:09 05/09/2018)

 

Chiều 31/8/2018 đồng chí Bùi Thị Lan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã đến thăm và tặng 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt của xã Tốt Động và Hoàng Văn Thụ, tổng trị giá tiền quà 3,6 triệu đồng.

 

image001

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Các đồng chí lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ đã trao quà động viên các em học sinh tiếp tục chăm chỉ  học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trước đó, Hội LHPN huyện đã trao 24 suất quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tại 8 xã Thủy Xuân Tiên, Quảng Bị, Hồng Phong, Hữu Văn, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Tân Tiến, thị trấn Xuân Mai với tổng trị giá tiền quà 7,2 triệu đồng.

 

Cùng với xã Tốt Động và Hoàng Văn Thụ, 8 xã này là những đơn vị chịu thiệt hai nặng nhất của cơn bão số 3 vừa qua trên địa bàn huyện. Những suất quà tuy không nhiều nhưng đã thể hiện ý nghĩa sâu sắc, là tình cảm, trách nhiệm bằng việc làm cụ thể của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đây là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện trong suốt thời gian qua. Qua đó, góp phần sẻ chia, giúp các em có điều kiện để nỗ lực phấn đấu vươn lên học tập tốt.

 

Hội LHPN huyện Chương Mỹ