Hội LHPN huyện Chương Mỹ tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM (08:05 10/05/2019)

 

Sáng ngày 10/5, tại Hội trường UBND xã Lam Điền, Hội LHPN huyện Chương Mỹ tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969-2019) đối với các đơn vị cụm miền Văn phòng.

 

Về dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Phạm Thị Thu Giang -Phó Chánh văn phòng Hội LHPN Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí trong BCH Hội LHPN huyện khóa XXIII, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các đơn vị trong cụm, các đồng chí Chủ tịch, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

image001

Đồng chí Phạm Thị Thu Giang- Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN Hà Nội Trao giải nhất cho Hội phụ nữ Công an- Quân sự huyện

 

 Khai mạc Hội thi đồng chí Bùi Thị Lan Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng,  nhằm nâng cao nhận thức về tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nước, ý chí hoài bão và tinh thần cách mạng trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ; thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đây cũng là hoạt động thiết thực của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tham dự Hội thi có 09 đội, đến từ Hội phụ nữ các đơn vị: Phụng Châu, Tiên Phương, Ngọc Hòa, Đại Yên, Hợp Đồng, Thụy Hương, Lam Điền, thị trấn Chúc Sơn và Hội phữ Công an – Quân sự huyện. Các đội đã thể hiện sinh động, sôi nổi 03 phần thi là phần chào hỏi; phần kiến thứcn và xử lý tình huống. Qua các phần thi các đơn vị đã thể hiện sự biết ơn và nhận thức sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là những lời dạy của Bác đối với phụ nữ, những kết quả nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi đến từ Hội phụ nữ Công an- Quân sự huyện; 02 giải nhì thuộc về Hội phụ nữ xã Phụng Châu và Hợp Đồng, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Đồng thời, BTC đã trao giải màn chào hỏi ấn tượng nhất cho Đội phụ nữ xã Đại Yên, màn xử lý tình huống hay nhất cho Đội phụ nữ Công an – Quân sự huyện.                                              

 

Hội LHPN huyện Chương Mỹ