Hội LHPN huyện Đan Phượng tổ chức Hội thi “Bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất” và trưng bày sản phẩm phụ nữ sáng tạo-khởi nghiệp năm 2019 (04:10 15/10/2019)

 

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô, 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Để đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp phụ nữ Đan Phượng, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

Ngày 10 tháng 10 năm 2019 tại Nhà thi đấu huyện Đan Phượng, Hội LHPN huyện Đan Phượng tổ chức hội thi “Bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất” và trưng bày sản phẩm phụ nữ sáng tạo-khởi nghiệp năm 2019. Đến dự hội thi có đồng chí Đặng Thị Kim Liên- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN TP Hà Nội, đồng chí Lê Văn Thìn -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện cùng hơn 200 là đại biểu Ban thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc, cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

 

Tham gia hội thi có 16 đội đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn. Mỗi đội gồm 05 VĐV chính thức là hội viên phụ nữ các xã, thị trấn. Cuộc thi đấu được tổ chức thành 04 sân đấu diễn ra rất sôi nổi, thu hút, hấp dẫn người xem và được hội viên phụ nữ cổ vũ rất nhiệt tình. Các đội đều thi đấu hết mình để giành phần thắng cho đội. Kết quả, Hội thi đã trao giải nhất cho Hội LHPN xã Liên Trung, giải nhì cho Hội LHPN xã Đan Phượng, 02 giải ba cho Hội LHPN xã Hồng Hà, Trung Châu và 12 giải khuyến khích cho 12 Hội LHPN các xã, thị trấn. Hội thi là cơ hội để cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Hội vững mạnh. Qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện.

 

image001

Đ/c Đặng Thị Kim Liên- UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN TP Hà Nội và đ/c  Lê Văn Thìn-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa cho các đội thi

 

Ngài trời, trưng bày các gian hàng của 16 Hội LHPN các xã, thị trấn gồm các mặt hàng như: Đồ thủ công là các túi xách thân thiện với môi trường hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, những chiếc áo dài thướt tha, mềm mại, các sản phẩm thực phẩm rau sạch-an toàn, bánh tro, giò chả, chả nhái, đu đủ, bưởi… đều được hội viên phụ nữ trong huyện cần cù, chịu khó và khéo léo trồng và tạo ra. Kết thúc buổi trưng bày các sản phẩm sáng tạo của chị em phụ nữ trong huyện; Hội LHPN huyện đã lựa chọn 04 gian hàng đạt giải A1 (Hội các xã: Đan Phượng-thị trấn, Đồng Tháp-Song Phượng, Liên Hà-Liên Trung, Hồng Hà-Liên Hồng) và 04 gian hàng đạt giải A2 (Hội LHPN các xã: Tân Hội-Tân Lập, Trung Châu-Thọ Xuân, Thọ An-Phương Đình, Thượng Mỗ-Hạ Mỗ). Các mặt hàng đã quảng bá được sản phẩm đặc thù của địa phương giúp các chị em tham gia phát triển kinh tế và là cơ hội giúp các chị em giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ cho việc kinh doanh…

 

image002

Các đại biểu tham quan các gian hàng