Hội LHPN Huyện Đông Anh phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà trao tặng Bồn Septic cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn   (09:12 28/12/2017)

 

Sáng 21/12/2017, Hội LHPN Huyện Đông Anh phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà trao tặng Bồn Septic vì môi trường trong sạch, chung sức xây dựng nông thôn mới tại 02 xã Việt Hùng và Kim Nỗ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tham dự hội nghị: Đ/c Lê Trung Kiên – Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh cùng các đồng chí trong tổ đại biểu số 21 HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016 – 2021; Các đồng chí UVBTV huyện ủy, Trưởng, phó ban, ngành đoàn thể Huyện; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HDND – UBND, Trưởng, ban, ngành đoàn thể xã Kim Nỗ, Việt Hùng; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn và nhân dân 2 xã .

 

Với phương châm “bảo vệ môi trường từ những hoạt động nhỏ nhất”, Hội LHPN Huyện đã chỉ đạo hướng mạnh các hoạt động về cơ sở. Qua đó, đã huy động sự tham gia tích cực của các tầng lớp phụ nữ và cộng đồng dân cư chung tay bảo vệ môi trường. Đặc biệt, xác định và lựa chọn nhiệm vụ trọng tâm chỉ đạo đăng ký với cấp ủy hàng năm đó là “Đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường chung sức xây dựng nông thôn mới hưởng ứng năm trật tự văn minh đô thị, tập trung vào 8 tiêu chí” ; Thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” đã được thực hiện đồng bộ từ huyện đến cơ sở.

 

image002

Để việc xây dựng trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường mới thực sự có kết quả bền vững, cần có sự chung tay, góp sức thường xuyên, liên tục của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của cả cộng đồng và xã hội trong công tác bảo vệ môi trường để môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp.

                                                                   

                                                                   Phạm Thu Trang – Hội LHPN huyện