Hội LHPN huyện Gia Lâm bàn giao mái ấm tình thương tại xã Yên Thường (09:08 10/08/2017)

 

Năm 2017, Hội LHPN huyện Gia Lâm tiếp tục phát động phong trào xây dựng quỹ “Mái ấm tình thương”cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Hội LHPN huyện đã hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng nhà “Mái ấm tình thương”  cho hội viên Nguyễn Thị Chiêm với diện tích là 70m2. Sáng ngày 7/8/2017,  tại thôn Yên Khê – xã Yên Thường, Hội LHPN huyện  bàn giao “Mái ấm tình thương”cho gia đình chị Nguyễn Thị Chiêm , là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tới dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gia Lâm; đại diện các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các đoàn thể trong xã; các đồng chí cán bộ Hội phụ nữ xã, thị trấn cụm Bắc Đuống; cùng cán bộ, hội viên và nhân dân thôn Yên Khê, xã Yên Thường.

 

image002

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng đồng chí lãnh đạo của xã Yên Thường bàn giao nhà cho chị Nguyễn Thị Chiêm.

 

Nhân dịp này, Hội LHPN các xã, thị trấn Cụm Bắc Đuống, UBND xã Yên Thường, Hội LHPN xã Yên Thường, lãnh đạo thôn, chi hội phụ nữ thôn Yên Khê và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã đã ủng hộ 13,5 triệu đồng, hỗ trợ 25 ngày công và tặng nhiều phần quà ý nghĩa có giá trị để động viên chị Chiêm cùng gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

Tại buổi bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”, chị Chiêm vô cùng xúc động và cảm ơn Hội LHPN huyện và các ngành đoàn thể của xã và thôn đã quan tâm, giúp đỡ để gia đình chị có căn nhà khang trang như hôm nay.

 

Ngọc Hương – Hội LHPN Huyện