Hội LHPN huyện Gia Lâm ra mắt CLB ” Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị” (08:09 18/09/2017)

 

Sáng ngày 14/9/2017, Hội LHPN huyện ra mắt CLB “Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị. Hưởng ứng tháng hành động An toàn giao thông, thực hiện chương trình công tác Hội năm 2017, Hội LHPN huyện Gia Lâm ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị” tại thị trấn Yên Viên với 36 thành viên.

 

image001

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị”

Tại buổi ra mắt, hội viên phụ nữ đã được tuyên truyền về An toàn giao thông, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện Gia Lâm và văn hóa khi tham gia giao thông cho 135 cán bộ, hội viên phụ nữ TT Yên Viên và xã Yên Thường.

 

Việc thành lập Câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông và văn minh đô thị” nhằm tập hợp đông đảo thành viên tham gia để giao lưu, học hỏi, tìm hiều pháp luật; đồng thời tuyên truyền phổ biến rộng rãi và kịp thời các văn bản luật, văn hóa khi tham gia giao thông. Từ đó, giúp hội viên phụ nữ nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành luật khi tham gia giao thông. Câu lạc bộ còn tạo điều kiện để mỗi thành viên trở thành một tuyên truyền viên tích cực vận động người thân trong gia đình và nhân dân trên địa bàn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp khi tham gia giao thông để giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần vào kết quả thực hiện an toàn giao thông và văn minh đô thị của huyện Gia Lâm năm 2017.

 

Ngọc Hương – Hội LHPN huyện Gia Lâm