Hội LHPN Huyện Gia Lâm tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu (09:01 25/01/2017)

 

Trong 2 ngày 17 và 18/01/2017, Hội LHPN huyện tổ chức “Gặp mặt, tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017” tại ba cụm Sông Hồng, Bắc Đuống, Nam Đuống.

 

          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Gia Lâm; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện tại 03 cụm.

 

          Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn, Hội LHPN huyện đã trao tặng 81 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng trị giá là 40.500.000đ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại cụm Sông Hồng, Bắc Đuống và Nam Đuống.

 

image001

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà -HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn cụm Nam Đuống.  

 

        Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các gia đình hội viên đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để hội viên phụ nữ vươn lên ổn định cuộc sống ./.

 Mỹ Hạnh – Hội LHPN huyện Gia Lâm