Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tọa đàm “Đề xuất giải pháp giúp hội viên phụ nữ thoát nghèo bền vững” (08:05 27/05/2019)

 

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – UVTV – Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế – Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Lý Duy Thanh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Gia Lâm, đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 22 hội viên là hộ nghèo năm 2019 và hộ thoát nghèo năm 2018.

 

image001

Đ/c Nguyễn Thị Hương Trà – Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại hội nghị.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện đã phát biểu thảo luận nhiều ý kiến tập trung vào các nội dung như vai trò của tổ chức hội phụ nữ trong công tác giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo; những thuận lợi khó khăn vướng mắc trong quá trình giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo. Đồng thời chia sẻ các giải pháp thực hiện giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo hiệu quả.

 

Thông qua hội nghị tọa đàm, đã giúp cho hội LHPN huyện có những giải pháp thiết thực trong việc hỗ trợ phụ nữ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.

 

Hội LHPN huyện Gia Lâm.