Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị truyền thông, tư vấn sức khỏe và phương pháp phòng chống một số bệnh nguy hiểm (09:10 02/10/2017)

 

Sáng ngày 28/9/2017, Hội LHPN huyện Gia Lâm phối hợp vơi bệnh viện Đa khoa An Việt tổ chức hội nghị: “Truyền thông, tư vấn sức khoẻ và phương pháp phòng chống một số bệnh nguy hiểm” cho gần 130 cán bộ là nữ các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và hội viên phụ nữ đến từ 22 xã, thị trấn.

 

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Văn Chung – Phó Giám đốc kinh doanh thị trường Bệnh viên Đa khoa An Việt tuyên truyền, tư vấn sức khoẻ và phương pháp phòng chống một số bệnh nguy hiểm, dấu hiệu báo động sớm về ung thư. Đặc biệt tư vấn một số bệnh ung thư nữ giới thường mắc phải.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được ông Nguyễn Văn Chung trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc, lo lắng và hướng dẫn cách xử lý khi có người thân mắc những bệnh trên. Qua đó, nhằm giúp cho chị em có thêm kiến thức về cách phòng tránh các loại bệnh nói chung nhất là bệnh ung thư ở nữ giới để có phương pháp chăm sóc sức khoẻ hiệu quả cho bản thân và gia đình.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

image001

Ông Nguyễn Văn Chung – Phó Giám đốc kinh doanh thị trường Bệnh viện Đa khoa An Việt tuyên truyền tại hội nghị

 

image003

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Hội LHPN huyện Gia Lâm