Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức hội thi nữ công gia chánh hè năm 2019. (10:08 12/08/2019)

 

Với mong muốn mang lại cho các em những ngày hè bổ ích, vui khỏe, an toàn, sáng 07/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Lâm đã tổ chức hội thi nữ công gia chánh hè năm 2019 với nội dung Cắt tỉa hoa, củ, quả. Hội thi có sự tham gia của 44 em học sinh là  hướng dẫn viên tại các cơ sở Hội.

 

Tới dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN 22 xã thị trấn.

 

image001

Các em tham gia thi Nữ công gia chánh

 

Trong thời gian 90 phút, từ các loại rau, củ, quả được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như: dưa hấu, đu đủ, bí ngô, cà chua, dưa chuột, ớt, hành tây, hành hoa, củ cải…, bằng bàn tay khéo léo của mình, 44 thí sinh thuộc 22 đội đã cắt, tỉa hoàn thiện trở thành những “lọ hoa”, “bức tranh”, “ngôi nhà”… sinh động, rực rỡ sắc màu. Đây cũng là dịp để các em thể hiện năng khiếu, ý tưởng sáng tạo, sự khéo léo của mình để tạo nên một tác phẩm đẹp mắt.

Kết thúc hội thi, Ban  tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Đội thi của thị trấn Trâu Quỳ xuất sắc giành giải Nhất./.

 

image002

Tác phẩm phẩm đạt giải Nhất Hội thi nữ công gia chánh hè 2019 của thị trấn Trâu Quỳ

 

Hội LHPN huyện Gia Lâm