Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”; Hội thi “An toàn thực phẩm – Vì sức khỏe cộng đồng”. (04:10 20/10/2017)

 

Sáng ngày 13/10, Hội LHPN huyện đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017); Trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”; Hội thi “An toàn thực phẩm – Vì sức khỏe cộng đồng”. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội; đồng chí Lý Duy Thanh, UVTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyệncùng toàn thể các bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

 

Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ôn lại truyền thống của phong trào phụ nữ cả nước, phong trào Phụ nữ Thủ đô, phong trào Phụ nữ huyện Gia Lâm qua các thời kỳ đấu tranh xây dựng, bảo vệ tổ quốc và trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay; biểu dương thành tích của phụ nữ huyện Gia Lâm đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”  cho 29 cá nhân đã có đóng góp cho sự bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ tại cơ sở cũng như hoạt động của Hội thời gian qua.

 

Tại hội nghị đã tổ chức Hội thi “An toàn thực phẩm – Vì sức khỏe cộng đồng” với sự tham gia của 7 đội dự thi phải trải qua 2 phần thi gồm: màn chào hỏi và năng khiếu. Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho xã Kiêu Kỵ, giải nhì xã Đông Dư và Đa Tốn.

 

image001

Đồng chí Nguyễn Khắc Định – UVTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải hội thi