Hội LHPN huyện Mỹ Đức bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Hồng Sơn (03:01 10/01/2019)

 

Sáng  ngày  8/2/2019,Hội LHPN huyện Mỹ Đức đã tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hân – hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hồng Sơn – huyện Mỹ Đức.

 

Về dự với hội nghị có đồng chí Đào Thủy Quỳnh – Phó trưởng ban Gia đình xã hội Hội LHPN TP Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Hoài Hương – Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội, đồng chí  Đỗ Trung Hai – Phó BT thường trực huyên ủy, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hòa – UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy  huyện Mỹ Đức. Tại lễ bàn giao, Hội LHPN Hà Nội và Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội  đã trao số tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hân là 50.000.000 đồng; ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Hồng Sơn về dự và có những món quà thiết thực tặng cho gia đình chị Hân. Tại đây các đồng chí lãnh đạo đã có những lời phát biểu hết sức ý nghĩa và tình cảm động viên chị Hân và gia đình cố gắng hơn nữa để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

image001

Hội LHPN huyện Mỹ Đức bàn giao mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Sơn

 

                                          

Trịnh Thị Tỉnh  – Hội LHPN huyện Mỹ Đức