Hội LHPN Huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên Pháp luật theo chuyên đề “ quy trình và ký năng giải quyết các vụ việc xâm hại phụ nữ và trẻ em” (08:05 10/05/2019)

Chiều ngày 08/5/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phúc Thọ phối hợp với Ban CSLP tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên Pháp luật theo chuyên đề “ quy trình và ký năng giải quyết các vụ việc xâm hại phụ nữ và trẻ em”.

 

Tới dự và làm báo cáo viên cho Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiền Thúy – Phó trưởng ban CSLP – Hội LHPN Hà Nội, các đồng chí cán bộ ban CSLP Hội LHPN Hà Nội, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Các đồng chí là đại diện lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn hội phụ nữ công an huyện, cùng 130 các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở. Tới dự và đưa tin cho hội nghị còn có các đồng chí phóng viên Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện.

 

Cũng trong chiều ngày 08/5/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phúc Thọ phối hợp với Ban CSLP tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý cho hội viên các xã Phụng Thượng, Ngọc tảo, Hiệp Thuận và thị trấn Phúc Thọtại Hội trường UBND xã Phụng Thượng.

 

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, các đồng chí luật sư trong Đoàn luật sư Hà Nội và các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ ban CSLP – Hội LHPN Hà Nội, đại diện Hội LHPN huyện Phúc Thọ và các đồng chí đại diện lãnh đạo xã Phụng Thượng, Các đồng chí là đại diện lãnh đạo Hội LHPN và 70 hội viên có các vấn đề cần trợ giúp pháp lý của các xã Phụng Thượng, Ngọc Tảo, Hiệp Thuận và thị trấn Phúc Thọ. Sau khi dự nghe buổi trợ giúp pháp lý lưu động, hội viên rất phấn khởi và vui mừng cho biết đã được đáp ứng vấn đề liên quan đến Pháp luật đang còn vương mắc.

 

Quang cảnh hội nghị

Hội LHPN Huyện Phúc Thọ