Hội LHPN huyện Quốc Oai, hội LHPN Khối cơ quan Bộ Tư Cảnh sát biển Việt Nam tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (07:03 14/03/2018)

 

Nằm trong các hoạt động kỷ niện 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Sáng ngày 8/3/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN khối cơ quan Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với 3 hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cấn Hữu và Thị trấn Quốc Oai.

 

Hội LHPN khối cơ quan bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và hội LHPN huyện Quốc Oai kết nghĩa và phối hợp hoạt động từ đầu năm 2018.  Hai cơ quan phối hợp thực hiện các chương trình, hoạt động trong công tác Hội, đặc biệt là công tác giúp hội viên phụ nữ, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

 

image001

Hội LHPN huyện chụp ảnh lưu niện với Trung tá Hoàng Văn Vinh và hội LHPN khối cơ quan Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam

Trong dịp này, Hội LHPN khối cơ quan Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Hội LHPN huyện Quốc Oai đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Hằng ở Thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu; gia đình hội viên Nguyễn Thị Phương và gia đình hội viên Chu Thị Bình ở Thị Trấn Quốc Oai. Đoàn đã tặng mỗi gia đình một phần quà gồm: sách vở, quần áo, các nhu yếu phẩm và 2.000.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trị giá 15.000.000 đồng, được trích từ nguồn kinh phí của Hội Phụ nữ khối cơ quan Bộ tư lệnh Cảnh sát biển.

 

image002

Đoàn tặng quà cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Hằng – thôn Đĩnh Tú xã Cấn Hữu

image003

Đoàn tặng quà cho gia đình hội viên Nguyễn Thị Phương – Tổ dân phố Du Nghệ – Thị trấn Quốc Oai

image004

Đoàn tặng quà cho gia đình hội viên Chu Thị Bình – Thị trấn Quốc Oai

Các hoạt động trên thể hiện được tình cảm và tấm lòng của Phụ nữ khối cơ quan Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đối với các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần động viên tinh thần, tạo động lực giúp hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Giang