Hội LHPN huyện Quốc Oai Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (02:05 22/05/2020)

 

Ngày 20/5, Hội LHPN huyện Quốc Oai phối hợp với Tổ chức Holt trao tặng 41 suất học bổng hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Đông Xuân và Liệp Tuyết. Tới dự và trao quà cho các em học sinh có các đồng chí Nguyễn Đức Phương – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Lê Thị Thu Hà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện tổ chức Holt khu vực phía Bắc.

     

Tổ chức hỗ trợ trẻ em quốc tế Holt International Children Services, Inc – Mỹ là tổ chức phi chính phủ được cấp phép làm việc ở Việt Nam từ đầu những năm 1990, nhằm ngăn chặn nguy cơ mất đi mái ấm gia đình của trẻ em có nguy cơ cao; cải thiện và nâng cao chất lượng dinh dưỡng, tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em, tạo điều kiện để đưa những trẻ em thiệt thòi về lại gia đình và cộng đồng.

 

image001

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội LHPN huyện trao học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Đông Xuân

Đoàn đã trao học bổng cho 17 em học sinh trường tiểu học  xã Đông Xuân và 24 em học sinh  trường tiểu học xã Liệp Tuyết, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Nguyễn Đức Phương – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong rằng sau khi được nhận học bổng hỗ trợ của Tổ chức Holt, các bậc phụ huynh giảm bớt áp lực về học phí, tạo điều kiện hết mức cho con em mình đến trường và các cháu học sinh sẽ cố gắng hơn trong học tập để đạt kết quả, thành tích tốt, luôn là con ngoan trò giỏi.

 

Nguyễn Giang