Hội LHPN huyện Sóc Sơn phát động mô hình xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng (03:04 05/04/2018)

 

 

Sáng ngày 3/4/2018,  Hội liên hiệp phụ nữ huyện Sóc Sơn tổ chức lễ phát động mô hình xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh – sạch – đẹp và thân thiện môi trường tại nhà văn hóa thôn Ninh Cầm-xã Tân Dân và nhà văn hóa thôn Chợ Hội- xã Minh Trí.

 

Tới dự có đ/c Vương Nguyên Minh- Ủy viên BTV- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sóc Sơn; đ/c đại diện Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; cùng các đ/c lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện;  các đ/c lãnh đạo các xã, thị trấn, các đ/c chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; các đ/c lãnh đạo thôn Ninh Cầm; đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cán bộ, hội viên, nhân dân xã Tân Dân đã đến dự.

 

Tại buổi phát động mô hình, Hội PN xã Tân Dân đã tổ chức xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh – sạch – đẹp và thân thiện môi trường trong khuôn viên của nhà văn hóa thôn. Trong đó có thư viện đọc sách với trên 300 đầu sách, báo, tạp chí phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó cán bộ nhân dân, hội viên tham gia trồng hàng trăm cây cảnh, cây hoa các loại (hoa hồng, hoa ngũ sắc, hoa dâm bụt, hoa chiều tím…). Đối với những bức tường ngăn được trang trí  ký họa nhiều bức tranh với chủ đề về quê hương và đất nước con người, công cuộc đổi mới, xây dựng của quê hương đã tạo cho không gian của nhà văn hóa có môi trường thân thiện xanh sạch đẹp thu hút đông đảo nhân dân đến tham gia các hoạt động văn hóa cộng đồng. Cùng với hội phụ nữ xã Tân Dân, hội phụ nữ xã Minh Trí cũng đã tổ chức xây dựng điểm sinh hoạt cộng đồng xanh sạch đẹp và thân thiện với môi trường tại nhà văn hóa thôn Chợ Hội.

 

Một số hình ảnh tại lễ phát động:

 

image001

Untitled-1

 

 

Nguyễn Thị Việt Hà – Hội LHPN huyện