Hội LHPN huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng tập hợp, thu hút và quản lý hội viên (09:08 27/08/2018)

 

Sáng ngày 22/8; Hội LHPN huyện Sóc sơn đã tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng tập hợp, thu hút và quản lý hội viên trên địa bàn.

 

Tới dự có đồng chí Vương Nguyên Minh – UVTV huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Sóc Sơn; cùng đại biểu các phòng ban, ngành đoàn thể của huyện;  các đ/c Ủy viên BCH Hội LHPN khóa X và đặc biệt là sự có mặt của gần 90 đại biểu là các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch, chi hội trưởng của các xã, thị trấn.

 

Toàn huyện hiện có trên 37 nghìn hội viên phụ nữ do huyện hội quản lý, công tác tập hợp thu hút và quản lý hội viên trong những năm qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, song vẫn còn có những tồn tại khách quan và chủ quan. Để khắc phục tồn tại, phát huy kết quả đã đạt được, tại hội nghị đã có 8 ý kiến tập trung làm rõ những nguyên nhân và hạn chế, kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên mới. Đồng thời,bàn đưa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tập hợp, thu hút và quản lý hội viên:bằng các hoạt động cụ thể như rà soát  tình hình hội viên, đối tượng phụ nữ trong độ tuổi, thành lập các CLB theo sở thích, lứa tuổi , ngành nghề….Từ đó các cơ sở hội đổi mới nội dung hình thức, quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc góp phần làm tốt công tác nâng cao chất lượng tập hợp, thu hút hội viên xây dựng tổ chức hội ngày càng phát triển vững mạnh.

 image001

Nguyễn Thị Việt Hà- Hội LHPN huyện Sóc Sơn