Hội LHPN huyện Sóc Sơn tổ chức nghiệm thu mô hình “Bát gạo nghĩa tình- Trao nhận yêu thương” (10:06 29/06/2017)

 

Thực hiện Chị thỉ 05-CT/TW về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hưởng ứng mô hình “Bát gạo nghĩa tình – trao nhận yêu thương” do Hội LHPN huyện phát động, ngày 26/6/2017, Hội LHPN xã Đông Xuân tổ chức nghiệm thu mô hình “Bát gạo nghĩa tình- Trao nhận yêu thương” đợt 1. Dự hội nghị có đ/c Trương Thị Thanh Nhàn- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, các đồng chí trong BCH Hội LHPN xã và hơn 150 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đông Sơn.

 

Tại Hội nghị, Hội LHPN xã Đông Xuân đã trao tặng cho 40 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi gia đình 1 chiếc quạt; Tặng 3000kg gạo và hàng ngàn bộ quần áo, đồ dùng khác như quạt điện cũ, nồi cơm điện…cho 120 hộ nghèo; tặng 89 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và trẻ em tàn tật, mồ côi; Tặng 10 triệu đồng cho 1 gia đình hội viên phụ nữ có chồng mắc bệnh hiểm nghèo; Tổng số tiền đã trao tặng là 58.000.000đ.

 

Đây là một món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình thương của tập thể cán bộ, hội viên và nhân dân trong huyện nói chung và hội viên Hội LHPN xã Đông Xuân. Với kết quả thực hiện mô hình trong quý 2, Hội LHPN huyện Sóc Sơn tiếp tục phát động để hội viên phụ nữ trong toàn huyện tham gia mô hình “Bát gạo nghĩa tình-Trao nhận yêu thương” nhằm giúp đỡ được nhiều hội viên phụ nữ và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng quê hương Sóc Sơn ngày càng giàu đẹp.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

image001 image002