Hội LHPN huyện Sóc Sơn trao quà Trung thu (03:09 12/09/2019)

Nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui tươi và hạnh phúc; Chiều nay, ngày 10/9/2019, Hội LHPN huyện Sóc Sơn phối hợp với với Công ty cổ phần du lịch Hùng Chiến, cùng các giáo viên tại các trường trên địa bàn Hà Nội và Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thu Spa tổ chức Tết Trung thu cho học sinh Trường Nuôi dưỡng & giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn.

 

Tới dự có đ/c Nguyễn Hồng Điệp- Phó chủ tịch UBMTTQ huyện; đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến- Chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn; đ/c Nguyễn Thị Đào- Giám đốc Công ty du lịch Hùng Chiến; đ/c Đỗ Thị Hoài Thu- Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Thu Spa; cô Lương Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; các thầy cô giáo cùng 102 học sinh của trường Khuyết tật.

 

image001

Đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn tặng quà cho các cháu học sinh khuyết tật  Chương trình trung thu của các em học sinh,

bên cạnh việc các em được vui liên hoan phá cỗ trung thu, vui liên hoan văn nghệ, các em còn được nhận những món quà ý nghĩa gồm: 50 hộp sữa bột và 102 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ. Tổng số tiền trao cho các em trường khuyết tật là 45.400.000đ. Những hoạt động này của Hội LHPN huyện và các đơn vị, các nhà hảo tâm đã mang đến cho các em học sinh trường khuyết tật một Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

                                                Nguyễn Thị Việt Hà- Hội LHPN huyện Sóc Sơn