Hội LHPN huyện Sóc Sơn triển khai nhiệm vụ năm 2021 (08:01 20/01/2021)

 

Sáng 13/01/2021, Hội LHPN huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Nguyễn Nam Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Xuân Phương – Chủ tịch HĐND huyện.

 

image001

Với 3 nhiệm vụ trọng tâm và 17 chỉ tiêu, Hội LHPN huyện đã đẩy mạnh phong trào thi đua hướng mạnh về cơ sở, đổi mới và đa dạng hóa công tác tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động thu hút trên 30.000 lượt hội viên tham gia. Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  các cấp Hội đã duy trì phát triển mô hình Nuôi lợn nhựa thu được gần 2 tỷ đồng, hội thu mô hình “Bát gạo nghĩa tình, Trao nhận yêu thương” được trên 1700 con gà giống, 5 tấn gạo, 16 xe đạp,… giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Ngoài ra, các cấp Hội đã giúp 157 hộ nghèo, cận nghèo có địa chỉ thoát nghèo, tín chấp 256 tỷ  đồng cho trên 8.000 người vay; hỗ trợ 30 phụ nữ khởi sự kinh doanh thành công. Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, các cơ sở Hội đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực thu hút đông đảo hội viên tham gia, trong đó xây dựng 20 tuyến đường nở hoa kiểu mẫu, các hội viên hiến trên 1400m2 đất,… góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới.

 

Nhân dịp này, 13 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Thành hội tặng Bằng khen; 27 tập thể, cá nhân được UBND huyện và Huyện hội biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua của Hội năm 2020.

 

image002

Các đồng chí: Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và Phạm Xuân Phương – Chủ tịch HĐND huyện tặng bằng khen của Hội LHPN Việt Nam và Thành Hội cho các tập thể

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đồng chí: Phạm Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và Phạm Xuân Phương – Chủ tịch HĐND huyện tặng bằng khen của Hội LHPN Việt Nam và Thành Hội cho các tập thể