Hội LHPN Huyện Thạch Thất: Hội thi kể chuyện về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 (05:10 20/10/2018)

 

Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sáng ngày 18/10/2018, Hội LHPN huyện tổ chức Ngày hội sáng tạo phụ nữ huyện Thạch Thất và Hội thi kể chuyện về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

 

image001

Dự hội thi có Đc Dương Lý Anh UVBTV, Trưởng ban pháp luật chính sách – Hội LHPN Thành phố. Đ/c Đỗ Thị Bích – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện, các đồng chí UVBCH Hội LHPN huyện, Ban chủ nhiệm CLB doanh nhân nữ huyện Thạch Thất, Lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch hội phụ nữ các xã, thị trấn cùng 6 thí sinh đến từ 3 cụm thi đua và đông đảo hội viên đến cổ vũ. Các đại biểu đã ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của hội LHPNVN. Nhân dịp này, hội LHPN huyện tổ chức ngày hội sáng tạo phụ nữ Thạch Thất năm 2018 với 10 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm làng nghề truyền thống và phụ nữ khởi nghiệp đây là dịp ôn lại những giá trị truyền thống và tôn vinh những tài năng, nét thanh lịch của phụ nữ Thạch Thất trong lao động, sản xuất, cùng với trưng bày mô hình học tập và làm theo Bác.

 

image002

 Phần thi kể chuyện về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 được các thí sinh thể hiện với 3 nội dung: Giới thiệu về bản thân; kể chuyện, năng khiếu. Qua các nội dung thi, các thí sinh đều liên hệ thực tế với công việc và chức năng nhiệm vụ của mình. Các câu chuyện kể về Bác như; “Chú ngã có đau không” qua lời kể của thí sinh Nguyễn Thị Hằng hội LHPN xã Phùng Xá, câu truyện Bác Hồ đến thăm người nghèo của Nguyễn Thị Thu Cúc- Hội LHPN xã Kim Quan, câu chuyện “Từ đôi dép đến chiếc ô tô” của thí sinh Vương Thị Huyên Hội LHPN xã Lại Thượng, đã để lại những tình cảm xúc động về Bác.

 

image003

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hằng xã Phùng xá, giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Thu cúc xã Kim Quan, trao giải ba cho thí sinh Vương Thị Huyên xã Lại Thượng.       

                                                     

                                                      Hội LHPN huyện Thạch Thất