Hội LHPN huyện Thanh Oai giao ban quý II/2019 (05:07 04/07/2019)

 

Sáng ngày 3/7/2019, Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức giao ban Quý II năm 2019 tại hội trường UBND xã Cao Dương. Đồng chí Nguyễn Thúy Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Oai chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Đảng ủy xã  cùng các đồng chí là Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trong toàn huyện.

         

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đánh giá khái quát tình hình hoạt động của các cấp Hội trong quý II, đồng thời triển khai một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Cụ thể, các cấp Hội LHPN trong toàn huyện tập chung tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động của Hội như phong trào “Phụ nữ xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường” cuộc vận động xây dựng “gia đình 5 không 3 sạch”; các hoạt động phát hiện các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt; phát triển các  đoạn đường phụ nữ tự quản “xanh – sạch – đẹp – nở hoa”…

         

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thúy Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Oai đánh giá cao các hoạt động của Hội LHPN cơ sở và đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt  một số nhiệm vụ trọng tâm như hỗ trợ chị em phụ nữ thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát thực hiện pháp luật, chính sách về an toàn thực phẩm; tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, chăm sóc lúa vụ Mùa; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong thời gian tới.

 

image001

HỘI LHPN HUYỆN THANH OAI