Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ (2016-2021) (08:06 23/06/2019)

 

Ngày 20/6/2019, Hội LHPN huyện Thanh Oai tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện Thanh Oai lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016 -2021 và sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

 

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Hà Nội; đồng chí Đinh Trường Thọ- Thành Ủy Viên- Bí Thư Huyện Ủy; Đ/c Lê Thị Hà- Phó Bí Thư Huyện Ủy- Chủ Tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và trưởng, phó một số ban ngành, đoàn thể huyện; Các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, Thị Trấn và các đơn vị trực thuộc. Các tập thể, cá nhân được khen thưởng, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

 

image001

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Lãnh đạo Hội liên hiệp thành phố Hà Nội và lãnh đạo huyện Thanh Oai đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp hội phụ nữ trong huyện đã đạt được. Các đồng chí yêu cầu: các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tập trung thực hiện các chỉ tiêu đã xây dựng để thực hiện hoàn thành Nghị quyết nhiệm kỳ 2016-2021;Tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, 3 an toàn; tuyên truyền vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch và vững mạnh. Nhân dịp này hội LHPN huyện cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp và tặng xe đạp cho 40 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

image002

Các đồng chí lãnh trạo tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi 

 

 

HỘI LHPN HUYỆN THANH OAI