Hội LHPN phường Bồ Đề, quận Long Biên tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm (03:09 12/09/2019)

 

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật và tinh thần đấu tranh, phòng chống, đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn phường. Sáng ngày 11/9/2019, Hội LHPN phường Bồ Đề, quận Long Biên tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội trực thuộc.

 

image001

Đại úy Phùng Văn Hà – Giảng viên khoa Cảnh sát hình sự – Học viện cảnh sát nhân dân truyền đạt tại Hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Ngọc Tiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Đông – Phó trưởng công an phường. Tham dự hội nghị có các bác, các chị là chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố và hội viên nòng cốt.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại úy Phùng Văn Hà – Giảng viên khoa Cảnh sát hình sự – Học viện cảnh sát nhân dân truyền đạt các chuyên đề về phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản, các hành vi vi phạm về xâm hại phụ nữ, trẻ em; phòng chống các hành vi vi phạm và phạm tội về ma tuý, phòng chống các loại tội phạm tín dụng đen, xiết nợ, đòi nợ thuê và các chuẩn mực, thái độ, hành vi tuân thủ các quy tắc, quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

 

Thông qua tuyên truyền,  giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nắm được phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm. Từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia phát hiện, đấu tranh, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; quản lý giáo dục con em trong gia đình không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng địa bàn trong sạch, vững mạnh./.