Hội LHPN phường Đức Giang – Quận Long Biên tổ chức đối thoại với người đứng đầu chính quyền phường về Trật tự văn minh đô thị và vệ sinh môi trường (08:09 18/09/2018)

 

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Tại trung tâm văn hóa phường Đức Giang Hội LHPN phường Đức Giang tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu chính quyền phường với đại diện cán bộ, hội viên và tầng lớp phụ nữ trên địa bàn về trật tự văn minh đô thị và vệ sinh môi trường. Đây là một nội dung quan trọng thiết thực trong đời sống nhân dân được các tầng lớp phụ nữ nói riêng và cộng đồng dân cư nói chung  thường xuyên quan tâm.

 

image001

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đ/c Dương Thị Lý Anh – Trưởng ban chính sách pháp luật Hội LHPN Hà Nội; Đ/c Lưu Thị Hà – Quận ủy viên, Chỉ tịch Hội LHPN quận Long Biên; Các đ/c đại diện các phòng ban ngành đoàn thể của Quận; cùng các đồng chí Bí thư – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND- UBND phường Đức Giang;  Các đ/c đại diện trưởng các ban ngành đoàn thể phường, ủy viên BCH Hội phụ nữ phường và đại diện cán bộ, hội viên của trên 20 chi hội phụ nữ ( với 180 đại biểu)  tham dự hội nghị.

 

Tại hội nghị đã có 17 ý kiến tham gia liên quan đến các nội dung cụ thể như: thực hiện quy chế dân chủ trong bảo vệ môi trường , công tác trật tự xây dựng, trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, thực hiện phương án thu gom rác bằng xe cơ giới trên địa bàn ; thực hiện chủ đề vì một  Long Biên “ Xanh –sạch –đẹp “…..

 

image002

Buổi đối thoại của cán bộ hội viên phụ nữ phường Đức giang với người đứng đầu chính quyền phường thực sự đã tạo nhiều dấu ấn cho các đại biểu tham dự nhất là không khí buổi đối thoại hết sức sôi nổi, thắng thắn, trách nhiệm . Hầu hết các ý kiến tham gia góp ý đã phản ánh được tâm tư nguyện vọng chính đáng của cán bộ hội viên phụ nữ phường Đức Giang muốn đóng góp để phướng sớm đạt tiêu chí phường văn minh đô thị nhằm thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập Quận .

         

Phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – PCT Hội LHPN Hà Nội đã ghi nhận sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Đức Giang trong công tác đối thoại. Đặc biệt đồng chí đánh giá cao kết quả của Hội LHPN phường Đức Giang trong công tác chuẩn bị nội dung,  tổ chức hội nghị đối thoại sát với tình hình thực tiễn của địa phương và  mong muốn  trong thời gian tới Hội LHPN các cấp hãy quan tâm đến chất lượng của các cuộc đối thoại với cấp ủy, chính quyền trở thành việc làm thường xuyên tạo cầu nối gắn bó mật thiết giữa nhân dân với Đảng và chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị hàng năm.