Hội LHPN phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai Xây dựng “Tuyến đường hoa giấy” (09:01 05/01/2021)

 

Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ Hoàng Mai với ngày môi trường chủ nhật”, triển khai sâu rộng mô hình “Hoa trong phố”, chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của Thủ đô và đất nước năm 2021, Hội LHPN phường Giáp Bát đã xây dựng tuyến đường hoa tự quản tại ngõ 4 Kim Đồng kéo dài (ven hồ Điều hòa Kim Đồng).

 

Ngày 26/12/2020, chi hội 9 Hội LHPN phường tiến hành lắp đặt 9 bồn hoa giấy lớn. Bác Nguyễn Thị Tâm – Chi hội trưởng chi hội 9 cho biết: Ngay khi nhận được kế hoạch chi hội đã triển khai và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên. Trong thời gian ngắn, chi hội đã nhận được trên 12 triệu đồng để xây dựng đoạn đường tự quản nở hoa tại ngõ 4 Kim Đồng kéo dài và đặt tên “Tuyến đường hoa giấy”.

 

Để duy trì và chăm sóc tuyến đường hoa, chi hội đã phân công hội viên luân phiên tưới cây, cắt tỉa cành hàng ngày, hàng tuần. Đặc biệt, đoạn đường hoa lắp đặt đúng dịp Tết Dương lịch 2021 đã tạo không khí phấn khởi, vui tươi cùng nhân dân đón năm mới, xuân mới và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

 

image003