Hội LHPN phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường (03:04 13/04/2017)

 

          Thực hiện chương trình công tác hội năm 2017, sáng 10/4/2017, tại Trường THCS Xuân Đỉnh, Hội LHPN phường Xuân Đỉnh đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức tuyên truyền cho giáo viên và 1500 học sinh về phòng chống xâm hại tình dục, đối với trẻ em và phòng chống bạo lực học đường.

 

image001

Quang cảnh buổi truyền thông về phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

 

          Cùng dự  buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN phường, chi hội trưởng  các chi hội trực thuộc và ban phụ huynh học sinh.

 

            Tại buổi tuyên truyền, ông Vũ Việt Anh – Giám đốc  Học viện Thành Công đã trao đổi những nguy cơ có thể dẫn đến bạo lực học đường hoặc xâm hại tình dục, những hành vi được coi là bạo lực hoặc xâm hại tình dục, những hậu quả mà các vụ việc xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường có thể gây ra đối với trẻ em và học sinh. Cũng trong buổi truyền thông, diễn giả đã truyền đạt những kiến thức về đặc điểm giới tính, các kỹ năng ứng xử cho các em trong quan hệ, giao tiếp với từng loại đối tượng trong và ngoài nhà trường nhằm giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao cảnh giác và có các giải pháp cần thiết để phòng chống bị xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực học đường.

 

            Đây là một hoạt động hết sức bổ ích do Hội LHPN phường và BGH nhà trường tổ chức nhằm ngăn chặn và đẩy lùi bạo lực học đường cũng như giúp bảo vệ trẻ em tránh xâm hại tình dục.

 

                                                 Lê Thị Lý Chủ tịch Hội LHPN phường Xuân Đỉnh