Hội LHPN Quận Bắc Từ Liêm sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Hội phụ nữ Bắc Từ Liêm khởi nghiệp (02:10 23/10/2018)

 

Sáng 19/10. Tại Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao quận, Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trao giải cuộc thi viết Tìm hiểu Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XII và tổ chức Ngày Hội phụ nữ Bắc Từ Liêm khởi nghiệp.

 

Tới dự có các đồng chí: Lê Kim Anh – Phó Chủ tịch  Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Đ/c Trương Quang Thiều – Thành ủy viên, Bí thư Quận uỷ và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể Quận; lãnh đạo các phường, thành viên Câu lạc bộ doanh nhân nữ, cán bộ Hội qua các thời kỳ và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Quận.

         

Tại đây, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam qua các giai đoạn của lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng Tổ quốc. 88 năm qua, dù ở giai đoạn nào, với tên gọi khác nhau, Hội LHPN Việt Nam luôn giữ vững mục đích cao cả, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, và những thành tích của phụ nữ Thủ đô, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn quận đã bám sát chủ đề thi đua “Phụ nữ Bắc Từ Liêm đoàn kết, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018” phát động cán bộ hội viên phụ nữ toàn quận thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động của Đảng, chính quyền, MTTQ và Hội cấp trên phát động với những nội dung thiết thực hiệu quả.

 

Với kết quả đạt được thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận, đồng chí Trương Quang Thiều – Thành ủy viên, Bí thư Quận uỷ đã chúc mừng Hội LHPN các cấp và toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong Quận nhân ngày truyền thống của Hội, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong các phong trào thi đua của Hội LHPN đã đạt được trong thời gian qua.

 

image001

Nhân dịp này, Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm đã trao giải thưởng cho 02 tập thể Hội LHPN các phường Đức Thắng và Xuân Đỉnh; 10 giải cá nhân đạt giải trong cuộc thi viết Tìm hiểu Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khoá XII.

 

 

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tại Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao Quận đã sôi nổi diễn Ngày hội phụ nữ Bắc Từ Liêm khởi nghiệp với 35 gian hàng của nữ doanh nhân, hộ SXKD, những phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo trong lao động sản xuất, chế biến và kinh doanh tham gia trưng bày giới thiệu và bán các sản phẩm hưởng ứng Ngày Hội sáng tạo khởi nghiệp của phụ nữ trong toàn quận.

 

image002

Đây là hoạt động nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2018 – 2025” trong cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Quận.

 

                                                Tin- Bài: Kim Chi – Hội LHPN Quận Bắc Từ Liêm