Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi – ứng xử đẹp” năm 2018 (07:08 22/08/2018)

 

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của các tầng lớp phụ nữ quận Cầu Giấy tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

Được sự nhất trí của BTV Hội LHPN Hà Nội và Thường trực Quận uỷ Quận Cầu Giấy, ngày 17/8/2018, Hội LHPN Quận tổ chức Chung khảo Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở Giỏi- Ứng xử đẹp”năm 2018 với mục đích tuyên truyền tới đông đảo CBHV phụ nữ về vai trò, vị trí của tổ chức Hội, về nội dung triển khai cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp”giai đoạn 2018-2021 và nội dung Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội; đồng thời tạo sân chơi cho cán bộ phụ nữ cơ sở được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức kỹ năng trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng; tham gia xây dựng các phong trào hoạt động của Hội.

 

Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở Giỏi- Ứng xử đẹp”năm 2018 đã chính thức được triển khai tại 100% cơ sở Hội và thành công tốt đẹp. Từ các vòng thi Sơ khảo, chung khảo tại cơ sở đã lựa chọn được 09 cán bộ Hội xuất sắc nhất tham dự Hội thi Chung khảo cấp Quận. Các thí sinh đã trải qua 3 nội dung thi kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống và năng khiếu với những kết quả xuất sắc. Hội thi đã trao 01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 03 giải chuyên đề với tổng giá trị giải thưởng là 6,7 triệu đồng cùng quà của các nhà tài trợ.

 

image001

Hội thi cũng là dịp để các bác, các chị cán bộ Hội cơ sở tiếp tục cống hiến cho phong trào và hoạt động Hội phụ nữ các cấp, với sức thuyết phục và sự lan toả sâu rộng trong cộng đồng, góp phần xây dựng lối sống và nếp sống người Hà Nội thanh lịch – văn minh, tô thắm thêm truyền thống của Quận Cầu Giấy và của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

 

image002

                                                                                   

Hội LHPN quận Cầu Giấy