Hội LHPN quận Cầu Giấy tổ chức Lễ phát động chương trình “Hạn chế sử dụng túi nilon vì môi trường” năm 2018 (01:08 15/08/2018)

 

Ngày 11/8/2018, Hội LHPN – Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Cầu Giấy phối hợp tổ chức Lễ phát động chương trình “Hạn chế sử dụng túi nilon vì môi trường”năm 2018.

 

Nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho các tầng lớpphụ nữ, tiểu thương kinh doanh và nhân dân về tác hại của túi nilon đối với môi trường, tạo thói quen hạn chế và hướng đến không sử dụng túi nilon trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong kinh doanh hàng hóa.

 

Về dự Lễ phát động có đồng chí Phạm Phương Ly – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội, các đồng chí UVTV Quận ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể CTXH của Quận, các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch HĐND-UBND các phường, các đồng chí là Thường trực Hội LHPN 8 phường. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 CBHV, chị em phụ nữ, chủ hộ kinh doanh đến từ các cơ sở Hội trên địa bàn quận Cầu Giấy.

 

Tại Lễ phát động, đã có 356 chữ ký từ các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ, chủ hộ kinh doanh tại chợ với mong muốn chung tay hạn chế sử dụng túi nilon trong kinh doanh cũng như trong sinh hoạt hàng ngày tiến tới nói không sử dụng túi nilon. Ban tổ chức  đã phát tặng 400 làn nhựa cho đại diện Hội LHPN 8 phường, Hội Phụ nữ chợ quận Cầu Giấyvà các bác là tổ trưởng các tổ ngành hàng kinh doanh tham dự chương trình. Sau Lễ phát động, 675 chiếc làn nhựa tiếp tục được trao tặng đến cán bộ, hội viên và Hội phụ nữ chợ quận Cầu Giấy.

 

image001

Quang cảnh Lễ phát động chương trình “Hạn chế sử dụng túi ni lông vì môi trường”  năm 2018

 

Hội LHPN quận Cầu Giấy