Hội LHPN quận Hoàng Mai hưởng ứng tháng quốc gia ATGT, tuyên truyền về Luật ATGT và tặng 500 mũ Bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (10:10 03/10/2017)

 

Ngày 25/9/2017, Hội LHPN Quận Hoàng Mai đã phối hợp với Ban ATGT Thành phố và Trường Tiểu học Tân Mai tổ chức tuyên truyền về Luật ATGT đường bộ và tặng 500 mũ Bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Đặng Thị Kim Liên – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đức Hải – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai; Đại úy Tạ Việt Tiệp – Đội phó Cảnh sát GTTT cơ động Công an Quận Hoàng Mai, Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Mai, đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Mai cùng các  thầy cô cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Tân Mai.

 

image002

Tại buổi tuyên truyền Đại úy Tạ Việt Tiệp – Đội phó Cảnh sát GTTT cơ động Công an Quận Hoàng Mai đã truyền tải tới các em những quy định ATGT để cho các em hiểu, nhớ và quan trọng hơn cả là có hành vi đúng khi tham gia giao thông. Hướng dẫn, chỉ bảo cho các em cách nhận biết chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn được gắn dấu hợp quy CR, ghi rõ ràng nhãn hàng hóa, tên đơn vị sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo quy định của pháp luật; Hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. Điều chỉnh dây cho vừa khít, cài chốt khóa cần chú ý dây tạo hình chữ V ở 2 bên tai thì mũ đội sẽ chắc hắn, không bị xô lệch mũ. Tuyên truyền cho các em hiểu được đội mũ bảo hiểm đúng cách là hành động thiết thực để thực hiện tốt ATGT.

image003

 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tặng 500 mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em an toàn hơn khi tham gia giao thông.

.