Hội LHPN Quận Hoàng Mai thăm và tặng quà Mẹ VNAH, mẹ liệt sỹ cô đơn và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (04:08 06/08/2018)

 

Ngày 27/07/2018, Hội LHPN Quận đã tổ chức thăm và tặng quà Mẹ VNAH, mẹ liệt sỹ cô đơn và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

 

Hội LHPN Quận đã trao 9 xuất quà cho Mẹ VNAH, mẹ LSCĐ và 32 xuất quà cho gia đình chính sách, 10 xuất quà cho nữ TNXP trên địa bàn Quận với tổng số tiền 26.000.000đ . Đây là hoạt động thể hiện lòng biết ơn tri ân sâu sắc của tổ chức Hội LHPN quận với các mẹ VNAH, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với đất nước. Cũng trong thời điểm này, các cấp Hội phụ nữ trong quận đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà mẹ VNAH, các gia đình chính sách  với tổng số tiền là 68.700.000 đồng (Sáu mươi tám triệu bảy trăm nghìn đồng).

 

Bằng sự tri ân, tình cảm và trách nhiệm, dù trong chiến tranh hay trong xây dựng và phát triển, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và nhân dân Quận Hoàng Mai nói chung và cán bộ, hội viên hội LHPN Quận nói riêng luôn thực hiện tốt các chính sách chăm sóc gia đình chính sách, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” để góp phần chia sẻ, giảm bớt những mất mát, đau thương đối với thân nhân các gia đình chính sách./.

 

image001

                                                                            

Hội LHPN quận Hoàng Mai