Hội LHPN quận Hoàng Mai tổ chức chương trình dạy nấu ăn cho chị em phụ nữ Quận nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6   (10:06 28/06/2018)

 

Ngày 22/6/2018, Hội LHPN Quận phối hợp với công ty Ajnomoto tổ chức chương trình dạy nấu ăn cho chị em phụ nữ Quận nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam – Tầng 3, Tòa nhà Atermis, Số 3, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Tham dự chương trình có các chị em phụ nữ Quận ủy – UBND Quận, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN 14 phường.

 

image001

Các chị em phụ nữ Quận được các đầu bếp của Ajnomoto giới thiệu về các món ăn và cách chế biến sao cho đẹp mắt, đủ thành phần dinh dưỡng. Ngoài ra các chuyên gia còn dạy cách  tẩm ướp các gia vị, nguyên liệu món cánh gà chiên bơ tỏi, món salad rau trộn jambon. Đây là các món với các thành phần, công thức do đầu bếp của Ajnomoto nghiên cứu và sử dụng các gia vị do Ajnomoto sản xuất.

 

image002

Sau đó chị em phụ nữ được vào bếp làm và thưởng các món ăn do mình chế biến.

 

Tiếp đó chị em phụ nữ Quận được giới thiệu quy trình sản xuất mì chính, quy trình xử lý nước thải tại khu vực Bảo tàng của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

 

Chương trình đã giúp cho chị em phụ nữ Quận những kiến thức bổ ích về việc sử dụng gia vị đúng cách trong chế biến, tìm hiểu thêm những công thức món ăn mới, góp phần làm phong phú hơn thực đơn gia đình. Giúp chị em phụ nữ thêm tự tin khéo léo, đảm đang trong việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái xay dựng gia đình văn minh hạnh phúc.

 

Hội LHPN Quận Hoàng Mai