Hội LHPN Quận Hoàng Mai tổ chức nấu cơm từ thiện tại bệnh viện K Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội (02:09 04/09/2018)

 

Mong muốn có thể sẻ chia bớt những khó khăn và đau đớn mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng xã hội, góp phần làm vơi nỗi khổ giúp ấm lòng những trái tim bệnh nhân.

 

Ngày 30/8/2018, Hội LHPN Quận phối hợp hội LHPN phường Lĩnh Nam tổ chức nấu cơm và phát đến tay cho 305 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội với tổng kinh phí 4.575.000đ (Bốn triệu năm trăm bảy mươi năm nghìn đồng). Bằng việc làm thiết thực của mình, Hội LHPN quận mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm vơi bớt khó khăn cho những bệnh nhân nghèo, đem niềm vui đến cho mọi người.

 

Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN Quận tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực cho các hoạt động nhân đạo, từ thiện; chủ động tham mưu cho lãnh đạo Đảng và chính quyền  địa phương nhằm góp phần thực hiện chính sách xã hội của Đảng và Nhà nước. Để chương trình có thể triển khai rộng lớn hơn, Hội LHPN Quận luôn mong muốn mở rộng vòng tay chia sẻ để có thể tiếp nhận nhiều hơn sự chung tay và góp sức của cộng đồng và xã hội

 

Một số hình ảnh hoạt động:

 

image001