Hội LHPN Quận Hoàng Mai tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ (2016 – 2021) (08:06 23/06/2019)

 

Ngày 20/6/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện đại hội phụ nữ Quận lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Thiên Hương – PCT Hội LHPN thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, đồng chí Nguyễn Đức Hải – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình – QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban Hội LHPN Hà Nội; các đồng chí Ủy viên BCH Hội phụ nữ khóa III, các đồng chí Chủ tịch, PCT, các đồng chí Ban chấp hành Hội phụ nữ cơ sở.

 

Năm 2019, là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tập trung thực hiện chủ đề năm “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”. Được sự chỉ đạo của Hội LHPN thành phố, sự quan tâm tạo điều kiện của Quận ủy, HĐND, UBND quận, công tác Hội và phong trào phụ nữ của Quận đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của cán bộ, hội viên và các cấp Hội LHPN từ quận đến cơ sở đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ. Đồng thời cũng đề nghị các cấp Hội LHPN trong toàn quận cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo. Cũng nhân dịp này, Hội LHPN quận đã trao tặng giấy khen cho 08 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội nửa đầu nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

image001

Đ/c Lê Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội trao giấy khen cho các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ

 

Hội LHPN Quận Hoàng Mai