Hội LHPN quận Thanh Xuân: Tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em ở hai khu cách ly (07:09 21/09/2021)

 

Ngày 19/9, Lãnh đạo Hội LHPN quận Thanh Xuân đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung tại hai khu cách ly trên địa bàn quận là bệnh viện Than – Khoáng sản và khu tái định cư A1-Kim Giang.

 

Thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh của TP, Quận uỷ, các gia đình thuộc diện là F1 và gia đình sống tại hai ngõ 320-330 đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thanh Xuân Trung phải thực hiện cách ly tập trung tại hai khu cách ly trên địa bàn quận và một số địa điểm cách ly khác trong TP.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận thăm và trao quà Trung thu tại khu cách ly A1 Kim Giang

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao quà Trung thu tại khu cách ly A1 Kim Giang

Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, trẻ em là đối tượng được quan tâm đặc biệt, để các cháu nhỏ và lực lượng cán bộ, chiến sỹ, phục vụ đang làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly tập trung trên địa bàn quận được đón Tết Trung thu ấm áp, vui tươi ngay tại khu cách ly, lãnh đạo Hội LHPN quận Thanh Xuân đã đến thăm, trao quà Trung thu tại Khu cách ly Bệnh viện Than Khoáng sản và Khu tái định cư A1-Kim Giang.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận  trao quà Trung thu tại khu cách ly Bệnh viện Than - Khoáng sản

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao quà Trung thu tại khu cách ly Bệnh viện Than – Khoáng sản

Đoàn đã trao 45 suất quà (gồm bánh nướng, bánh dẻo trị giá 110.000 đồng/suất) cho các cháu nhỏ thuộc diện F1 và trao 10 thùng nước, 10 thùng sữa và bánh cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ, phục vụ tại khu cách ly tập trung (trị giá trên 5 triệu đồng).

 

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, hội viên Hội LHPN quận Thanh Xuân đã góp phần giúp các em nhỏ và lực lượng cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đón một mùa Trung thu ấm áp, là động lực lan tỏa tình yêu thương và ý chí quyết tâm chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.