Hội LHPN quận Thanh Xuân trao tặng mái ấm cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, gia đình chính sách. (09:01 25/01/2017)

 

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1967 – 27/7/2017); Ngày 15/01/2017, Hội LHPN quận Thanh Xuân trao tặng mái ấm cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn quận.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Bích Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN quận, ông Nguyễn Thế Hùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND phường Nhân Chính, bàTrần Thị Yến – Chủ tịch Hội phụ nữ và các bà đại diện cho Chi hội phụ nữ Nam Thăng long 2.

 

image001

Hội LHPN quận Thanh Xuân trao tặng mái ấm tình thương cho cán bộ, hội viên phụ nữ nghèo

 

Tại buổi lễ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND phường Nhân Chính đã trao tặng mái ấm tình thương trị giá 30 triệu cho bà Trần Thị Hiên – hội viên phụ nữ chi hội Nam Thăng Long 2 nhằm giúp cho gia đình bà bớt đi khó khăn vì tuổi cao, gia đình thuộc diện hộ nghèo.  Nhờ vào sự chia sẻ của các nhà hảo tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp chính quyền bà đã có một căn hộ nhà ở xã hội để an cư khi tuổi già. Bà Trần Thị Hiên rất xúc động và phấn khởi trước sự quan tâm chia sẻ động viên của Hội LHPN Thành phố, Hội LHPN quận, Lãnh đạo UBND phường, các đoàn thể chính trị và cán bộ, hội viên phụ nữ Chi hội phụ nữ Nam Thăng long 2 đã hỗ trợ giúp bà ổn định cuộc sống và bà cũng xin hứa luôn tham gia, đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua của phụ nữ phường Nhân Chính và quận Thanh Xuân, luôn là 1 công dân tốt của phường./.

                                                                   Hội LHPN quận Thanh Xuân