Hội LHPN xã Đỗ Động huyện Thanh Oai phối hợp tặng bò cho các gia đình  có hoàn cảnh khó khăn (03:09 12/09/2019)

 

Chiều ngày 10/9, Hội LHPN xã Đỗ Động huyện Thanh Oai phối hợp với Đoàn Thanh niên xã, Văn phòng công chứng Bảo Minh tổ chức Lễ trao tặng bò cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Về dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện Hội LHPN huyện, Đoàn Thanh niên huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Đỗ Động; lãnh đạo chính quyền, bà con nhân dân các thôn trên địa bàn.

 

Tại buổi Lễ, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên, Văn phòng công chứng Bảo Minh đã trao tặng bò cho hộ gia đình bà Đỗ Thị Thanh, thôn Văn Quán và gia đình bà Hoàng Thị Lâm, thôn Trình Xá; tặng 1 xe máy wave trị giá 25 triệu cho hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Thu, thôn Cự Thần; tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Mạnh, thôn Động Giã. Cũng trong buổi Lễ, các ban ngành đoàn thể của huyện, xã và thôn, các nhà hảo tâm đã tặng những món quà ý nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

           

Việc trao, tặng bò giống, sổ tiết kiệm cũng như vật dụng của các cơ quan, các nhà hảo tâm là động lực, nguồn cổ vũ động viên cho các hộ nghèo xã Đỗ Động huyện Thanh Oai, quyết tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Một số hình ảnh

 

image001

image002

image003