Hội LHPN xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên tổ chức hội thi “Tuyên truyền về bảo vệ môi trường và phòng chống dịch sốt xuất huyết” (04:10 20/10/2017)

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Phú Xuyên. Sáng ngày 15-10-2017, Hội LHPN xã Hồng Minh phối hợp với UB MTTQ xã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về bảo vệ môi trường và phòng chống dịch sốt xuất huyết”.

 

Hội thi rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN thành phố Hà Nội về dự Hội thi và trao Kỷ niệm chương cho các cán bộ, hội viên phụ nữ của xã. Hội thi có sự tham gia của 9 đội thi đến từ các chi hội và Ban công tác Mặt trận 9 thôn trong xã Hồng Minh với các nội dung: chào hỏi,  thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi hùng biện. Với tài năng, hiểu biết và kỹ năng tuyên truyền, vận động tốt, các đội thi đã mang đến những phần thi ấn tượng và có ý nghĩa tuyên truyền giáo dục sâu sắc.  Đây thực sự là hoạt động nhằm đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt hội, thu hút đông đảo chị em tham gia và có ý nghĩa tuyên truyền giáo dục rất cao để mọi người, mọi nhà cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, vì một cuộc sống an toàn, lành mạnh cho mọi người, mọi nhà và vì sự phát triển bền vững.

 

Hội thi khép lại với niềm vui, sự hân hoan phấn khởi với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và các giải Khuyến khích. Hội thi đã tạo sức lan toả sâu rộng trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong xã

 

image001

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN TP Hà Nội trao Kỷ niệm chương cho các cán bộ, hội viên phụ nữ của xã

 

 

Trương Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Xuyên